Chủ Nhật, Tháng Ba 3, 2024
Trang chủHướng dẫnChế độ Ultramax của Coros là gì và cách sử dụng

Chế độ Ultramax của Coros là gì và cách sử dụng

Bạn có bao giờ thắc mắc chế độ Ultramax của đồng hồ COROS hoạt động như thế nào mà giúp cho chiếc đồng hồ Coros Vertix 2 của hãng có thể đạt được thời lượng pin lên đến 140H GPS? Cùng tìm hiểu về chế độ Ultramax của Coros ngay sau đây nhé

Chế độ UltraMax của Coros là gì?

Chế độ UltraMax sử dụng GPS, cảm biến chuyển động và các thuật toán chuyên biệt để kéo dài tuổi thọ pin trong quá trình tập luyện ngoài trời mà không làm giảm quá nhiều độ chính xác của dữ liệu. Cứ mỗi 120 giây, GPS được bật trong 30 giây. Thuật toán COROS cùng với cảm biến chuyển động sẽ được sử dụng trong 90 giây còn lại.

Mỗi lần chạy ngoài trời với chế độ GPS đầy đủ và chạy trong nhà có hiệu chỉnh sẽ cải thiện thuật toán sải chân thông minh Intelligent Stride và nâng cao khả năng theo dõi bài chạy tiếp theo của bạn trong điều kiện tín hiệu GPS yếu hoặc không có tín hiệu GPS, bao gồm cả chế độ UltraMax.

Tóm lại, sử dụng chế độ Ultramax sẽ giúp tiết kiệm pin của đồng hồ Coros rất nhiều.

Chế độ UltraMax của Coros là gì

Cách sử dụng chế độ Ultramax trên đồng hồ Coros

Để bật chế độ UltraMax của Coros, vui lòng bắt đầu bài tập chạy ngoài trời như Chạy bộ, Chạy trail hoặc Đi bộ đường dài. Sau đó nhấn và giữ nút BACK / LAP để mở toolbox và chọn Ultramax.

Lưu ý: khi sử dụng chế độ UltraMax, bạn không thể sử dụng song song với chức năng dẫn đường.

Nguồn: Coros

Loading

RELATED ARTICLES

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments

DMCA.com Protection Status