Chủ Nhật, Tháng Ba 3, 2024
Trang chủReviewSo sánh Coros Apex 2 vs Apex 2 Pro

So sánh Coros Apex 2 vs Apex 2 Pro

Khi tìm hiểu loạt đồng hồ mới của Coros là hai mẫu đồng hồ Apex 2 và Apex 2 Pro có nhiều điểm tương đồng. Tuy nhiên, chúng cũng có một số khác biệt quan trọng như sau:

Hệ thống vệ tinh:

Coros APEX 2 có khả năng kết nối với tất cả năm hệ thống vệ tinh chính cùng một lúc với chế độ “All Systems On”. APEX 2 Pro cao cấp hơn, còn có khả năng giao tiếp vệ tinh băng tần kép, là chế độ vệ tinh mạnh nhất và chính xác nhất hiện nãy.

Kích thước:

Một trong những khác biệt đáng chú ý nhất giữa Coros APEX 2 và APEX 2 Pro là kích thước màn hình. APEX 2 Pro có màn hình lớn hơn 1.3 inch trong khi APEX 2 có kích thước 1.2 inch, với độ phân giải hiển thị cao hơn.

Ngoài ra, APEX 2 Pro có dây đeo rộng 22mm trong khi APEX 2 có dây đeo rộng 20mm, sử dụng hệ thống quick-release.

Chế độ hoạt động:

Coros APEX 2 Pro đi kèm với Chế độ Leo núi đa dạng. Điều này sẽ tự động thay đổi cài đặt định vị của đồng hồ thành “Băng tần kép” để đạt độ chính xác cao nhất, ngay cả khi leo các dãy núi đứng dựng.

Thời lượng pin:

Coros APEX 2 có thời lượng pin lên đến 45 giờ trong chế độ GPS tiêu chuẩn. APEX 2 Pro có thời lượng pin lên đến 75 giờ trong chế độ GPS tiêu chuẩn.

Bộ nhớ trong:

Với vỏ cứng lớn hơn, Coros APEX 2 Pro cũng có bộ nhớ trong lớn hơn là 32GB, trong khi đó, APEX 2 vẫn giữ được lên đến 8GB để lưu trữ nhạc hoặc bản đồ offline.

Trên đây là những khác biệt chính, APEX 2 và APEX 2 Pro đi kèm với các tính năng mới thú vị hoặc được đánh giá cao sẽ giúp bạn đạt được những cấp độ khám phá mới.

Nguồn: Coros

Loading

RELATED ARTICLES

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments

DMCA.com Protection Status