Chủ Nhật, Tháng Ba 3, 2024
Trang chủToplistTop 7 đồng hồ Garmin nữ tốt nhất

Top 7 đồng hồ Garmin nữ tốt nhất

Một chiếc đồng hồ thông minh thể dục tốt có thể trở thành người bạn đồng hành tốt nhất của bạn trong quá trình tập thể dục—nếu ý bạn về người bạn tốt nhất là người luôn liên tục thông báo cho bạn biết về tốc độ, nhịp tim, quãng đường đã đi, lượng calo đã đốt cháy và những thông tin cá nhân khác về hiệu suất cơ thể của bạn. Trong khi một số người thích ít “kết nối” hơn trong lúc tham gia vào hoạt động yêu thích của họ, nhiều người nhận thấy rằng đồng hồ thông minh là những công cụ tuyệt vời giúp họ đạt được mục tiêu thể dục của mình.

Có rất nhiều sự đổi mới trong thế giới đồng hồ thông minh trong những năm gần đây, và Garmin đã tiếp tục sản xuất ra một số mẫu tốt nhất có sẵn. Những chiếc đồng hồ mới này vượt xa việc theo dõi nơi và cách bạn tập thể dục: chúng có thể được sử dụng để giúp bạn đạt được mục tiêu thủy tinh hàng ngày, nghe nhạc, kiểm tra thời tiết, theo dõi thói quen ngủ của bạn và còn nhiều chức năng khác nữa. Đối với người phụ nữ, Garmin đã bổ sung một tính năng mới – Theo dõi Sức khỏe Phụ nữ – cho phép người dùng theo dõi chu kỳ kinh nguyệt và thai kỳ của họ, thậm chí ghi lại triệu chứng trực tiếp trên đồng hồ. Đến thời điểm này, không có nhiều thứ mà một chiếc đồng hồ Garmin cho nữ không thể thực hiện.

Những điều cần xem xét khi mua đồng hồ Garmin nữ

Là một người phụ nữ, có một vài câu hỏi chính mà tôi cá nhân đặt ra khi chọn mua một chiếc đồng hồ thông minh: Liệu nó có nặng và cồng kềnh, hay nó gọn nhẹ và thoải mái đủ để tôi quên rằng nó đang ở trên cổ tay của tôi? (Để có cái nhìn về mức độ thoải mái, hãy xem các số đo chu vi cổ tay và trọng lượng của đồng hồ được liệt kê trên trang chi tiết sản phẩm trực tuyến.) Liệu nó có dáng vẻ tinh tế – tôi có thể đeo nó với bất cứ thứ gì không? – hay nó có vẻ như chiếc đồng hồ theo dõi thể dục không thể nhầm lẫn? Nếu bạn là người phụ nữ thích một chiếc đồng hồ đa dụng cho mọi dịp, giống như tôi, thì điều này quan trọng.

Vượt qua vẻ bề ngoài, bạn cũng sẽ muốn xem xét về thời lượng pin, các loại ứng dụng và công cụ theo dõi được cung cấp, khả năng phát nhạc và khả năng chống nước. Càng hiểu rõ về những gì bạn muốn trong một chiếc đồng hồ, càng dễ dàng để bạn chọn ra chiếc phù hợp nhất với bạn.

Cách Chúng Tôi Lựa Chọn đồng hồ Garmin cho nữ

Để xác định những chiếc đồng hồ phụ nữ tốt nhất mà Garmin cung cấp, tôi đã thử nghiệm nhiều mẫu phổ biến sau đây và so sánh chúng với những chiếc đồng hồ thể dục tôi đã sử dụng trong quá khứ, bao gồm phiên bản trước của dòng đồng hồ Garmin Forerunner mà tôi đã sử dụng trong vài năm qua (Forerunner 35). Là người thường xuyên chạy bộ, đạp xe, leo núi và đôi khi đến phòng tập thể dục tập luyện sức mạnh, tôi đã quen thuộc với việc một chiếc đồng hồ tốt có thể hữu ích để theo dõi quãng đường, tốc độ và nhịp tim của mình, cùng với những thông số khác.

Để đảm bảo tôi thấu hiểu hết tất cả, tôi cũng đã xem xét những đánh giá từ người dùng cho những chiếc đồng hồ này để xem trải nghiệm của tôi so với trải nghiệm của người khác thế nào. Trong khi một số quan sát có thể thay đổi theo sở thích cá nhân – ví dụ như về diện mạo và thiết kế – các tiêu chuẩn khác không linh hoạt: thời lượng pin, dễ dàng cài đặt và sử dụng, mức độ thoải mái trên cổ tay và mức giá, để kể một vài. Các thông số chính được liệt kê bên trên từng mẫu đồng hồ để bạn có cái nhìn về những gì chiếc đồng hồ này mang lại và cách chúng phù hợp với những gì bạn đang tìm kiếm về thiết kế, thời lượng pin, trọng lượng và các tính năng khác.

Dưới đây là top những chiếc đồng hồ Garmin cho nữ tốt nhất hiện nay:

Đồng hồ Garmin Garmin Forerunner 55

Thông số chính:

Kích thước màn hình: Đường kính 26.3mm

Trọng lượng: 37 gram

Thời lượng pin: Lên đến 2 tuần (chế độ đồng hồ thông minh); Lên đến 20 giờ (chế độ GPS)

Khả năng chống nước: 50 mét

Tương tự như chiếc Forerunner 35 yêu thích của tôi, đồng hồ Garmin nữ Forerunner 55 có một số tính năng tốt mà không làm cho người dùng cảm thấy quá tải, làm cho nó phù hợp với các vận động viên ở mọi cấp độ. Năm nút để điều hướng menu tạo nên trải nghiệm người dùng khá trực quan, giúp việc ghi lại các chạy bộ, chạy xe đạp, leo núi và tập thể dục cardio trở nên dễ dàng. Tôi đã ấn tượng với chi tiết và độ chính xác của việc theo dõi tập luyện trên mẫu này—sau khi đạp xe quanh hồ một vòng, tôi kiểm tra ứng dụng Garmin Connect trên điện thoại và thấy rằng đồng hồ đã đánh dấu chính xác tuyến đường của tôi và cho thấy các mức độ cường độ khác nhau tại mọi điểm của chuyến đi.

Đồng hồ Garmin Lily – Sport Edition

Thông số chính:

Kích thước màn hình: 25.4mm x 21.3mm (màn hình cảm ứng)

Trọng lượng: 24 gram

Thời lượng pin: Lên đến 5 ngày (không bao gồm theo dõi giấc ngủ Pulse Ox)

Khả năng chống nước: 50 mét

Dây đeo mảnh mai, mặt đồng hồ tương đối nhỏ, và màu tím nhạt tạo nên vẻ ngoại hình giống hơn một chiếc đồng hồ thời trang hơn là một chiếc đồng hồ thông minh, nhưng đừng bị đánh lừa—vẻ đẹp và trí tuệ đã được kết hợp trong đồng hồ Garmin nữ Lily. Khi kết nối với điện thoại thông minh của bạn, nó cung cấp dữ liệu sức khỏe và tính năng theo dõi tập thể dục cập nhật liên tục với phong cách. Vỏ đồng hồ mượt mà ở các cạnh vì thiếu nút bấm, điều này có nghĩa là bạn cần chạm vào màn hình cảm ứng hoặc vẫy cổ tay để kích hoạt màn hình. Vẻ ngoại hình tinh tế và cổ điển của chiếc đồng hồ này khiến nó trở thành lựa chọn tuyệt vời cho những người quan tâm đến sức khỏe và thời trang.

Đồng hồ Garmin Venu 2S

Thông số chính:

Kích thước màn hình: Đường kính 27.9mm (màn hình cảm ứng)

Trọng lượng: 38.2 gram

Thời lượng pin: Lên đến 10 ngày (chế độ đồng hồ thông minh); Lên đến 11 ngày (tiết kiệm pin); Lên đến 7 giờ (chế độ GPS với nhạc); Lên đến 19 giờ (chế độ GPS)

Khả năng chống nước: 50 mét

Với màn hình AMOLED rực rỡ kích hoạt bằng chuyển động, màn hình cảm ứng mượt mà và thiết kế tinh tế, chiếc đồng hồ Garmin nữ Venu 2S trông như đến từ tương lai. Trong số nhiều tính năng của nó—bao gồm theo dõi căng thẳng, lưu trữ âm nhạc và giám sát giấc ngủ—tôi đặc biệt thích hoạt động hít thở chú ý, khi màn hình nhẹ nhàng sáng lên và rung nhẹ đồng bộ với hơi thở vào và thở ra. Những người yêu thích theo dõi các chỉ số sức khỏe của họ sẽ đánh giá cao cảm biến nhịp tim vô cùng chính xác và cảm biến Pulse Ox cho phép bạn kiểm tra mức bão hòa oxy trong máu vào ban ngày hoặc ban đêm, cho thấy cơ thể của bạn hấp thụ oxy tốt đến mức nào.

Đồng hồ Garmin Fenix 6 – Pro Solar Edition

Thông số chính:

Kích thước màn hình: Đường kính 33.02mm

Trọng lượng: Thép: 85g (vỏ chứa: 62g); Titan: 72g (vỏ chứa: 48g)

Thời lượng pin: Lên đến 14 ngày/16 ngày với năng lượng mặt trời (chế độ đồng hồ thông minh); Lên đến 48 ngày/80 ngày với năng lượng mặt trời (chế độ tiết kiệm pin); Lên đến 36 giờ/40 giờ với năng lượng mặt trời (chế độ GPS); Lên đến 10 giờ (chế độ GPS + Âm nhạc)

Khả năng chống nước: 100 mét

Kích thước lớn không nhất thiết luôn tốt hơn, nhưng đồng hồ Garmin nữ Fenix 6 Pro Solar thực sự đáng ấn tượng như nó trông. Thiết kế dành cho các vận động viên thích thử thách mọi thứ, chiếc đồng hồ này có nhiều tính năng hơn bạn có thể đếm được bằng cả hai tay. Nó vượt qua việc theo dõi hoạt động thể thao thông thường như chạy bộ/đạp xe/leo núi để bao gồm các môn thể thao khác như trượt tuyết, lướt sóng, chèo thuyền, leo trường trong nhà và nhiều hơn nữa. Và mặc dù kích thước vỏ lớn, chiếc đồng hồ này vẫn bất ngờ nhẹ và thoải mái trên cổ tay và không làm bạn cảm thấy nặng nề khi đi dạo và tập thể dục. Một trong những tính năng nổi bật của mẫu Fenix này là ống kính sạc năng lượng mặt trời Power Glass trên mặt đồng hồ, cho phép đồng hồ hấp thụ một ít ánh nắng mặt trời (cùng với các chế độ quản lý năng lượng tùy chỉnh) để duy trì thiết bị hoạt động và hoạt động trong suốt vài tuần.

Đồng hồ Garmin Forerunner 245 Music

Thông số chính:

Kích thước màn hình: Đường kính 30.4mm

Trọng lượng: 38.5 gram

Thời lượng pin: Lên đến 7 ngày (chế độ đồng hồ thông minh); Lên đến 6 giờ (chế độ GPS với âm nhạc); Lên đến 24 giờ (chế độ GPS)

Khả năng chống nước: 50 mét Forerunner 245 Music thực sự tuyệt vời cho cả việc sử dụng hàng ngày và hoạt động thể thao.

Thiết kế thấp và thoải mái của nó là lựa chọn hoàn hảo để đeo trong lúc làm việc và tập thể dục. Tương tự như các đồng hồ trước đây trong danh sách, nó mượt mà đồng bộ hóa với điện thoại của bạn để cung cấp cho bạn các số liệu về tình trạng cơ thể của bạn, như lượng calo đã đốt cháy, số bước đi, tổng lượng nước uống, nhịp tim và mức căng thẳng. Nhưng đó là khả năng lưu trữ nhạc mà làm nổi bật mẫu này. Bằng cách sử dụng Ứng dụng Garmin Connect, bạn có thể tải xuống đến 500 bài hát và danh sách phát ngay trên cổ tay để thỏa thích nghe nhạc. Kết nối tai nghe bluetooth với đồng hồ nhanh chóng và đơn giản, và chạy theo nhạc mà không cần đựng điện thoại trong túi là một cấp độ tự do mới.

Đồng hồ Garmin Vivosmart 4

Thông số chính:

Kích thước màn hình: 6.6 x 17.7mm

Trọng lượng: 16.5g (kích thước nhỏ/medium); 17.1g (kích thước lớn)

Thời lượng pin: Lên đến 7 ngày (không bao gồm theo dõi giấc ngủ Pulse Ox)

Khả năng chống nước: Chống nước khi bơi

Với màn hình hẹp được tích hợp ngay vào dây đeo, đồng hồ Garmin nữ Vivosmart 4 trông giống hơn một chiếc vòng tay tương lai hơn là một chiếc đồng hồ. Thiết bị đeo này tích hợp tính năng theo dõi căng thẳng suốt cả ngày và theo dõi năng lượng “bình điện cơ thể” (cho biết khi nào nên lựa chọn phục hồi thay vì tập thể dục), cảm biến Pulse Ox đo bằng cổ tay để ước tính tỷ lệ bão hòa oxy trong máu, hẹn giờ thở để giúp bạn tập trung lại và theo dõi nhịp tim.

Đồng hồ Garmin Forerunner 35

Thông số chính:

Kích thước màn hình: 23.5 x 23.4mm

Trọng lượng: 37.3 gram

Thời lượng pin: Lên đến 9 ngày (chế độ đồng hồ thông minh); Lên đến 13 giờ (chế độ GPS)

Khả năng chống nước: 50 mét

Mặc dù mẫu này đã cũ hơn nhiều so với những sản phẩm mới nhất của Garmin, vẻ đẹp của đồng hồ Garmin nữ Forerunner 35 chính là sự đơn giản. Không có màn hình cảm ứng ở đây—màn hình chữ nhật phẳng có thể điều hướng bằng bốn nút bấm, và việc thiếu các tùy chọn không ngừng cuộn qua khiến chiếc đồng hồ này trở nên ưu việt đối với người dùng thích ít “hiệu ứng” hơn. Với Forerunner 35, bạn có thể theo dõi các hoạt động sau: chạy bộ (tùy chọn cho trong nhà và ngoài trời), đi bộ, đạp xe và tập thể dục. Nó sẽ thông báo cho bạn về tốc độ và quãng đường, nhịp tim, số bước và số calo đã đốt cháy, đầy đủ thông tin cơ bản về hiệu suất của bạn mà không làm bạn bị áp đảo bởi các con số thống kê.

Nguồn: popularmechanics.com

Loading

RELATED ARTICLES

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments

DMCA.com Protection Status