Chủ Nhật, Tháng Ba 3, 2024
Trang chủTin tứcAurélien Dunand-Pallaz dành chiến thắng Diagonale des Fous 100 dặm với Suunto...

Aurélien Dunand-Pallaz dành chiến thắng Diagonale des Fous 100 dặm với Suunto Race

Chỉ vài ngày sau khi đồng hồ GPS Suunto Race mới được ra mắt, Aurélien Dunand-Pallaz đã cùng nó chiến thắng giải chạy đường dài lớn đầu tiên: Vận động viên người Pháp đã giành chiến thắng tại Diagonale des Fous, một trong những cuộc đua 100 dặm khó khăn nhất trên lịch trình quốc tế, trong thời gian 23 giờ 21 phút 23 giây.

Chiến thắng của Aurélien trên đoạn đường 165 km với hơn 10.000 mét độ cao và băng qua đảo Reunion từ nam đến bắc không chỉ là một bằng chứng về phong cách hiện tại của anh mà còn là điều đặc biệt đối với Suunto: Đây có lẽ là chiến thắng đầu tiên trong chạy đường dài cho một chiếc đồng hồ GPS với màn hình Amoled luôn sáng. Màn hình Amoled thường sử dụng nhiều năng lượng hơn so với màn hình đồng hồ truyền thống. Tuy nhiên, với Suunto Race, bạn có thể theo dõi hoạt động với cài đặt GPS tốt nhất và màn hình luôn bật trong hơn 40 giờ. Tại Diagonale des Fous, Aurélien cũng sử dụng hệ thống dẫn đường suốt cuộc đua.

Ngoài việc giành chiến thắng tại đảo Reunion, Aurélien cũng đã vượt qua đối thủ từ trước tại Hardrock 100, một cuộc đua 100 dặm huyền thoại khác với thời gian leo núi lớn. Tại cả hai cuộc đua, Aurélien đã bắt đầu mạnh mẽ và giữ vị trí dẫn đầu suốt cuộc đua. Một mùa giải tuyệt vời với Aurélien.

Nguồn: Suunto

Loading

RELATED ARTICLES

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments

DMCA.com Protection Status