Thứ Bảy, Tháng Năm 18, 2024

Coros ra mắt Coros Vertix 2S – Có gì mới?

Coros Vertix 2S là phiên bản mới nhất trong dòng đồng hồ cao cấp Vertix của Coros. Mặc dù trông khá giống với Vertix 2 được công bố vào tháng 5 năm 2023, Vertix 2S có một số thay đổi quan trọng giúp nâng cao hiệu quả của đồng hồ mà giá thành tăng không quá nhiều

Giá cả của Coros Vertix 2S:

Tại thị trường Việt Nam, Coros Vertix 2S có giá 18,800,000vnđ, cao hơn 1 chút so với Coros Vertix 2 là 17,999,000vnđ.

Coros ra mắt Coros Vertix 2S - Có gì mới?

Sự khác biệt chính:

  • Cảm biến nhịp tim được thiết kế lại: Vertix 2S sử dụng phần cứng cảm biến nhịp tim mới với 5 đèn LED và 4 cảm biến ánh sáng, so với 3 đèn LED xanh lá cây, 1 đèn LED đỏ và 1 cảm biến ánh sáng duy nhất trong Vertix 2. Thiết kế mới này cho phép Coros tính toán kết quả nhịp tim với lượng dữ liệu lớn hơn, cho phép hiệu chỉnh lỗi tốt hơn.
Coros ra mắt Coros Vertix 2S - Có gì mới?
  • Thời lượng pin ngắn hơn một chút: Thời lượng pin của Vertix 2S vẫn rất dài, giống như người tiền nhiệm của nó. Tuy nhiên, theo bảng thông số kỹ thuật, Vertix 2 sẽ hoạt động lâu hơn trong nhiều trường hợp. Ví dụ, bạn sẽ có thể sử dụng GPS lên đến 127 giờ với Vertix 2, so với 118 giờ với Vertix 2S. Con số này cũng giảm xuống còn 43 giờ từ 49 giờ khi sử dụng GPS tần số kép.
  • Hoàn thiện thiết kế: Vertix 2S sử dụng chủ đề không gian cho tên của các phiên bản hoàn thiện, nhưng thực tế chúng rất gần gũi với Trái đất. Có phiên bản màu xanh lam nhạt có tên Earth, màu xám nhạt có tên Moon và màu xám đậm/đen có tên Space. Màu sắc của Vertix 2S có sự hiện đại, tinh tế hơn so với 2 phối màu cơ bản của Vertix 2.
Coros ra mắt Coros Vertix 2S - Có gì mới?

Kết luận:

Vertix 2S là bản nâng cấp cho Vertix 2, tập trung vào cảm biến nhịp tim được cải tiến. Mặc dù không có nhiều thay đổi khác, nhưng với mức giá tăng không quá nhiều, Vertix 2S vẫn là một lựa chọn hấp dẫn cho những người đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ thể thao cao cấp. Hãy đón chờ bài review Coros Vertix 2S chi tiết sắp tới nhé.

Nguồn: forbes.com

Loading

Bài viết liên quan

Phổ biến nhất

DMCA.com Protection Status